Tìm kiếm               
     
Tư vấn chọn mua máy lọc nước Nano Geyser liên bang Nga

Máy lọc nước nano Geyser Model New và máy lọc nước điện giải Nano Alkaline. Công Ty Toàn Mỹ là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam, Phiếu bảo hành, sổ kiểm tra định kỳ, tem phụ trên bao bì đều ghi rõ nhà phân phối và có đóng dấu đỏ Công ty TNHH công nghệ môi trường Toàn Mỹ là hàng chính hãng.

Xem chi tiết
Hướng dẫn làm bể lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Theo kết quả khảo sát của UNICEF và Bộ Y tế , hiện tại 95% chất thải, nước thải xả vào môi trường nước.Tại nông thôn 31% sử dụng giếng khoan, 31,2% sử dụng giếng đào, 11% sử dụng nước mưa, sông, suối đang bị ô nhiễm nặng.Tại đô thị 70% sử dụng nước máy (chất lượng cụ thể như thế nào vẫn chưa có giải đáp) Tại Việt Nam có tới 80% các bệnh có liên quan đến nguồn nước....

Xem chi tiết
Hướng dẫn khắc phục các lỗi kĩ thuật hay gặp máy 3 lõi lọc Ecotar, Bio, Lux, Neptuyn.

Các máy lọc nước Ecotar 4, Ecotar 3 nhập khẩu nguyên chiếc tại liên bang Nga, khi lắp tại nguồn nước Việt Nam thường phát sinh các sự cố, chúng tôi hướng dẫn khắc phục như sau:

Xem chi tiết
Hướng dẫn chọn mua thiết bị lọc nước giếng khoan Toàn Mỹ

Tùy theo từng vùng miền nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông suối có sự ô nhiễm các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ khác nhau, Công ty công nghệ môi trường Toàn Mỹ chia nguồn nước cần xử lý thành các nhóm, các nhóm cần có công nghệ xử lý nước khác nhau, và phải theo một trình tự khoa học, các nhóm cần công nghệ xử lý độc lập với nhau không thể lồng ghép chung.

Xem chi tiết
Máy lọc nước Nano nào tốt?

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước gia đình: chất lượng,độ bền lâu dài,chi phí thay thế lõi lọc rẻ, sẵn hàng thay thế, các tính nang này có trong máy lọc nước NANO GEYSER GS - BM9 ( Model New 2015) do liên bang Nga sản xuất.

Xem chi tiết
Chọn mua máy lọc nước RO hay Máy lọc nước Nano?

Nên chọn mua máy lọc nước RO hay Máy lọc nước Nano? Máy lọc nước công nghệ RO tốt hay công nghệ Nano tốt? Đây là các câu hỏi được khách hàng gửi tới bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng Công ty Công nghệ môi trường Toàn Mỹ nhiều nhất. Công ty công nghệ môi trường Toàn Mỹ hoạt động chuyên sâu về chuyên nghành xử lý nước, với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn lựa...

Xem chi tiết
Nước máy nhiễm bẩn chọn mua thiết bị lọc nào?

Do hệ thống lọc nước tại các nhà máy nước sử dụng công nghệ lạc hậu, xục rửa kém, vật liệu lọc không được thay thế đúng định kỳ, sử dụng nhiều hóa chất diệt khuẩn. Hệ thống đường ống cấp bị hở, cũ nát bị ngấm nước thải vào trong đường ống, đôi khi có mùi hôi, khai và các huyễn phù, lắng đọng. Ở đây chúng tôi chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn thiết bị lọc...

Xem chi tiết
Cách xử lý nước sinh hoạt nhiễm asen

Trung tâm Nước sinh hoạt VSMT nông thôn Hà Tây đã đưa ra mô hình bể lọc chuẩn có thể tích 80 x 80 x 100 cm, trong đó có 1 lớp cát vàng hạt thô dày 50 cm,vật liệu MQ7 dày 5cm phía dưới là lớp cuội dày 10 cm để lọc; đồng thời phía trên có giàn phun mưa đơn giản bằng ống nhựa PVC. Bể lọc này sẽ loại trừ được 95% asen trong nước.

Xem chi tiết
Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà